• Gợi ý từ khóa:
  • Giấy dán tường, Tranh 3D, Xốp dán tường,...

Tổng hợp những mẫu giấy dán tường phòng khách Hàn Quốc đẹp nhất

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Không chỉ vậy đây còn là nơi đầu tiên thu hút sự chú ý của khách khứa lần đầu đến nhà. Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn giấy dán tường để tô điểm cho không gian phòng khách thêm phần ấn tượng. Giấy dán tường phòng khách dần trở thành lựa chọn tuyệt vời vì mang đến rất nhiều ưu điểm và sự phù hợp cho không gian.

Trước đây đa phần phòng khách được trang trí bằng các đồ dùng nội thất và sơn nước thông thường cho nên không gian rất đơn điệu. Từ khi có giấy dán tường, việc trang trí nội thất cho phòng khách có nhiều lựa chọn hơn, không gian tường cũng được làm mới sinh động hơn. Giấy dán tường phòng khách có ưu điểm là dễ dàng lựa chọn nhiều hoa văn, màu sắc đa dạng, việc thi công diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài tiếng đồng hồ, tạo không gian sinh động, ấn tượng theo cá tính của chủ nhân. Hơn thế nữa khi các mẫu dán tường đã cũ hoặc không còn hợp với sở thích của chủ nhân, việc thay một mãu giấy dán tường mới rất dễ dàng. Việc gỡ giấy dán tường ra cũng được thực hiện nhanh chóng với các kỹ thuật đặc biệt không hề ảnh hưởng đến tường nhà.

Hiểu được xu thế và nhu cầu của thị trường, Rồng Việt đã nhập về rất nhiều các sản phẩm giấy dán tường phòng khách Hàn Quốc chất lượng cao cho quý khách hàng có nhiều mẫu mã để dễ dàng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giấy dán tường đẹp với giá mềm hơn trên thị trường rất nhiều.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu giấy dán tường phòng khách Hàn Quốc đẹp tại Rồng Việt mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng khách của mình:

Giấy dán tường phòng khách cây chuối Việt Nam

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

Giấy dán tường phòng khách sọc dọc 

Giấy dán tường phòng khách hoa văn cổ điển

Rồng Việt chuyên cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc chính hãng uy tín tại TP.HCM. Với 10 kinh nghiệm, chúng tôi mang đến chất lượng sản phẩm tốt cùng mức giá phải chăng, giấy chính hãng Hàn Quốc có suất xứ rõ ràng. Quý khách hàng muốn trang trí lại phòng khách, phòng ngủ, tường nhà, nhà hàng hay quán ăn, phòng dạy học hay studio, showroom hoặc khách sạn... với giấy dán tường xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể cho quý khách hàng. 

GIẤY DÁN TƯỜNG RỒNG VIỆT chuyên phân phối và lắp đặt nhiều thương hiệu giấy dán tường, tranh dán tường và xốp dán tường Hàn Quốc uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ: 108 Đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0777087789 - 0369004219

 

Đăng ngày: 23/05/2019